Con đom đóm số mấy? Mơ thấy đom đóm đánh con gì?

Con đom đóm đánh số mấy?
Con đom đóm đánh số mấy?

Trong mơ con đom đóm là số mấy? Nếu bạn đang có thắc mắc về điều đó thì không nên bỏ qua bài viết này. Khuyenhocvietnam.com sẽ giải mã để bạn biết con đom đóm số mấy, nằm mơ thấy đom đóm đánh con gì để dễ trúng đề.

Con đom đóm số mấy? Mơ thấy đom đóm đánh con gì?

Để lý giải Đom đóm vào nhà đánh con gì chúng ta hãy cùng tham khảo những con số của sau đây để thử vận may nhé. Theo như những kinh nghiệm của những người chơi lâu năm và sự lý giải của hiện tượng đom đóm bay vào nhà bạn có thể vận dụng đánh những con số sau:

 • Nằm mơ thấy bắt được đom đóm đánh số 04 và 60
 • Đom đóm bay vào nhà đánh số 08 và 66
 • Đom đóm bay vào nhà vào ban ngày đánh con 16 và 83
 • Đom đóm bay vào nhà ban đêm đánh con 50 và 45
 • Đom đóm bay vào phòng ngủ buổi đêm đánh 57 và 93
 • Chiêm bao thấy đom đoms bị chim ăn đánh 20 và 67
 • Thấy đom đóm đánh số 42 và 56
 • Chiêm bao thấy đom đóm bị giết đánh đề số 10 và 39
 • Nếu như nhìn thấy đom đóm đẻ đánh 99 và 71
 • Chiêm bao thấy đom đóm có màu đỏ đánh 54 và 01
 • Gặp đom đóm có màu xanh hãy đánh số 83 và 14
 • Thấy hiện tượng đom Đóm đỏ màu vàng hãy đánh 32 và 19
 • Nằm mơ thấy có rất nhiều đom đóm đánh 55 và 40

Tham khảo thêm:

 • Con sư tử số mấy?
 • Con rùa là số mấy?

Nằm mơ thấy đom đóm báo hiệu điều gì?

Con đom đóm đánh số mấy?
Con đom đóm đánh số mấy?

Đom đóm có rất nhiều ở những vùng nông thôn, nhiều gia đình khi thấy đom đóm bay vào nhà lúc nửa đêm lo lắng không biết đây có phải là điếm báo gì hay không hay có cần xua đom đóm ra khỏi nhà không,…

Mơ thấy đom đóm bay vào nhà

Giấc mộng thấy đom đóm bay vào nhà là điềm báo vô cùng đẹp, đom đóm bay vào nhà sẽ mang tới những điềm lành cho gia chủ đồng thời cũng báo hiệu sự thăng tiến trong công danh sự nghiệp, tài lộc gõ cửa. Ngoài ra khi mơ thấy đom đóm bay vào nhà cũng báo hiệu đường tình duyên của bạn đang rất tốt.

Mơ thấy ánh sáng đom đóm

Khi bạn mơ thấy ánh sáng xanh nhấp nháy nhưng không thấy rõ đom đóm thì điều này báo hiệu rằng những ước mơ của bạn sắp thành hiện thực, bạn hãy chuẩn bị tâm lý để đón nhận những may mắn này nhé.

Mơ thấy đom đóm vào ban ngày

Đom đóm thường xuất hiện vào ban đêm, vậy nên nếu bạn gặp giấc mơ thấy con côn trùng này ban ngày thì hãy cẩn thận. Điềm báo của giấc mơ này là sắp tới bạn sẽ gặp khó khăn trong công việc, đường công danh của bạn gặp nhiều trắc trở.

Nằm mơ thấy con đom đóm không phát sáng

Bạn mơ thấy một chú đom đóm nhưng nó lại không phát ra ánh sáng ở phần đuôi, giấc mơ này mang điềm báo xấu, sắp tới bạn nên cẩn thận trong mọi việc, nếu có dự định đi du lịch thì nên thận trọng, tốt nhất là đi trong ngày và tránh đi chơi đêm khuya.

Mơ thấy đàn đom đóm

Chiêm bao thấy nhiều đom đóm, một đàn đom đóm đang tỏa sáng khắp không gian thể hiện một tình yêu tươi sáng sắp đến với bạn. Khi gặp giấc mơ này bạn nên có nhiều mơ mộng trong tình yêu và ý tưởng mới cho công việc, biết đâu đây sẽ là cơ hội thành công cho bạn.

Mơ thấy đom đóm chết

Khi bạn nằm mơ thấy con đom đóm bị chết thì đừng lo lắng vì đây là điềm báo may mắn về sự thành công của bạn trong cuộc sống và công việc. Sự ổn định trong cuộc sống giúp bạn có nhiều bước tiến vững chắc hơn trong sự nghiệp, bên cạnh đó gia đình bạn có người nhờ cậy được và sẵn sàng giúp đỡ nên công danh của bạn thời gian tới sẽ lên nhanh chóng.

Nằm mơ thấy đi bắt đom đóm

Nếu bạn mơ thấy mình hay ai đó đang bắt đom đóm thì giấc mộng này cho biết bạn đang mất phương hướng trong cuộc sống và bản thân chưa biết mình nên đi theo con đường nào. Lời khuyên cho bạn nên tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh biết đâu bạn sẽ tìm ra được hướng đi mới cho mình.

Hy vọng qua những gì Khuyenhocvietnam.com chia sẻ bạn đã biết con đom đóm số mấy? và nằm mơ thấy đom đóm có ý nghĩa và điềm báo điều gì cho cuộc sống sắp tới của bạn.