Mơ thấy rắn hổ mang điềm báo điều gì?

Mơ thấy rắn hổ mang
Mơ thấy rắn hổ mang

Rắn hổ mang là loài rắn có chứa lọc độc cực độc và nguy hiểm, mơ thấy rắn hổ mang là một trong những giấc mơ mà bạn không nên bỏ qua.

Rắn hổ mang thể hiện cho uy quyền và gắn liền với nhiều câu chuyện tâm linh huyền bí. Do đó nằm mơ thấy rắn hổ mang sẽ ẩn chứa điềm báo mà bạn nên biết. Cùng khuyenhocvietnam.com giải mã chi tiết bên dưới.

Mơ thấy rắn hổ mang báo hiệu điều gì?

Trên thực tế, Rắn hổ mang lại chính là một trong những loài rắn được nhắc tới rất nhiều trong những giấc mơ của chúng ta.

Nằm mơ nhìn thấy rắn hổ mang đen

Nằm mơ nhìn thấy một con rắn hổ mang nhưng nó lại không cắn bạn, mà chỉ đi xung quanh.

Đặc biệt nếu nó còn là một con hổ mang màu đen thì điềm báo này mách cho bạn thấy rằng. Đang có một đối tượng xấu muốn tìm cơ hội trả thù bạn.

Đây là những đối tượng đã rình rập từ lâu ngày, lên kế hoạch ám toán cụ thể và đang bắt đầu rục rịch triển khai. Hãy thận trọng trong việc làm ăn, những chuyến đi xa.

Mơ nhìn thấy rắn hổ mang vàng

Rất khó để có thể gặp được một con rắn hổ mang có màu vàng ở ngoài thực tế bởi nó quả thật rất hiếm. Chính vì vậy, nếu bạn nằm mơ thấy rắn hổ mang vàng thì xin được chúc mừng.

Đây chính là một điềm cực lành và hoàn toàn may mắn. Điềm này báo hiệu cho bạn thấy ở trong tương lai gần, công việc của bạn sẽ có sự chuyển biến tích cực.

Các kế hoạch đang và sắp triển khai sẽ gặt hái được nhiều thành công to lớn. Nếu bạn là nhân viên thì sẽ được cấp trên tin tưởng, tạo điều kiện thăng chức, tiến xa hơn đến một vị trí mới.

Mơ thấy rắn hổ mang màu trắng

Nằm mơ thấy rắn hổ mang trắng theo sổ mơ là điềm báo chỉ những khó khăn, nguy hiểm vẫn đang đợi bạn ở phía trước.

Hãy thực sự nỗ lực vượt qua những khó khăn này để có thể đạt được thành công trong cuộc sống.

Mơ thấy rắn hổ mang trắng bạn hãy nhớ đến các con số: 82, 38.

Nằm mơ thấy rắn hổ mang hai màu trắng đen nên chọn cặp số may mắn 20 – 02.

Giấc mơ nhìn thấy rắn hổ mang 3 đầu

Giấc mơ thì cũng có ý nghĩa chẳng khá khẩm tưởng tượng. Bởi giấc mơ nhìn thấy rắn hổ mang ba đầu là một điềm báo hoàn toàn không tốt lành.

Giấc mơ này là dấu hiệu không tốt cho tương lai về mảng công việc, sự nghiệp của bạn. Không lâu nữa, mọi bước đi của bạn ở trong công việc đều sẽ vấp phải nhiều trở ngại, bấp bênh.

Không chỉ thế, khi bạn đang lo thực hiện tốt công việc thì những kẻ ẩn danh lại chỉ đang tìm cách hãm hại và hạ bệ uy tín của bạn.

Do đó, sau khi tỉnh giấc, bạn nhớ đừng quá sợ hãi mà hãy thật bình tĩnh.

Mơ thấy mình bắt được con rắn hổ mang

Rắn hổ mang là loài động vật rất khó để bắt được. Vì vậy, nếu bạn mơ thấy mình bắt được một con rắn hổ mang, dù là to hay nhỏ.

Việc nằm mơ thấy bắt được rắn hổ mang cho biết bạn đang có cơ hội chuẩn bị thăng chức. Nếu không thì là sắp được lên cầm đầu tổ chức, thống nhất được một hội nhóm nào đó.

Con đường công danh của bạn đang vô cùng rộng mở và đầy tiềm năng.

Nằm mơ thấy rắn hổ mang chúa

Thông thường, chỉ cần nghe đến con rắn hổ mang thôi cũng đã đủ khiến cho chúng ta phải kinh hãi, sợ tái mặt rồi. Huống gì là đến một con rắn hổ mang chúa có phải không nào?

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm từ người đời truyền lại, rằng khi đối mặt với một con rắn hổ mang chúa. Nếu như bạn không tỏ ra hành động gì bất thường thì nó sẽ hoàn toàn không chủ động tấn công bạn.

Do đó, trường hợp bạn nằm mơ thấy rắn hổ mang chúa to lớn nhưng lại không tấn công bạn thì đây được xem là một điềm lành đấy.

Trong thời gian tới, những tin tức tốt đẹp sẽ sớm đến với bạn trong cuộc sống và cả công việc đó.

Mơ thấy rắn hổ mang vào nhà điềm báo điều gì?

Trong khi ngủ, nếu người nào đó mơ thấy việc rắn hổ mang đi vào nhà mình. Thì đó là báo hiệu rằng có người nào đó đang âm mưu và lên kế hoạch xấu nhằm hãm hại bạn.

Hãy thật cẩn thận và nhớ chú ý hơn trong các mối quan hệ xung quanh nhé!

Mặt khác nó còn có điềm báo rằng sẽ có những sóng gió hay biến cố lớn ập đến với gia đình của bạn. Nếu nặng thì nó sẽ báo hiệu đám tang của một ai đó trong gia đình.

Nếu nhẹ hơn thì nó có thể sẽ là những bất hòa thông thường dễ dàng hòa giải. Dù thế nào đi chăng nữa bạn cũng cần hết sức chú ý đấy nhé!

Mơ thấy rắn hổ mang cắn, đuổi có sao không?

Mơ thấy rắn hổ mang đuổi mình trong giấc mơ cho thấy hiện tại bạn đang cực kỳ lo lắng về cuộc sống. Đây là một điềm báo rất xấu, bạn nên cực kỳ cẩn trọng ở trong giao tiếp, công việc.

Những mối hiểm hoạ đang chầu trực đầy rẫy quanh bạn và có thể diễn biến rất khó lường.

Mơ thấy bị rắn hổ mang cắn

Giấc mơ thấy bị rắn hổ mang cắn thường rất hay xảy ra với mọi người. Đặc biệt, nếu trong giấc mơ bạn gặp phải rắn hổ mang sau đó bị nó cắn.

Khi chiêm bao thấy bị rắn cắn, mọi người hầu như sẽ cực kỳ hoảng sợ, bừng tỉnh, tim đập nhanh, sau đó mồ hôi túa ra. Thì điều này cho thấy rằng bạn đang chuẩn bị gặp phải khá nhiều rắc rối trong công việc đấy.

Mơ bị rắn hổ mang cắn vào tay

Nếu bạn là người làm nghề kinh doanh và buôn bán thì hãy chú ý cẩn thận.

Bởi giấc mơ này xuất hiện nhằm nói rằng trong thời gian tới, các hoạt động đầu tư kinh doanh của bạn ắt hẳn sẽ gặp vấn đề.

Nằm mơ thấy rắn hổ mang và bị nó cắn vào tay nghĩa là có thể bạn sắp bị đối thủ chơi xấu khiến cho tình hình đầu tư đi xuống.

Mơ thấy bị rắn hổ mang cắn vào chân

Bạn đang chạy và sau đó bị rắn hổ mang cắn vào chân. Điều này cho thấy rằng bạn đang bị ám toán, hay bị một số đối tượng chơi xấu, hoặc bị người xung quanh lợi dụng.

Hãy rà soát lại thật kỹ những mối quan hệ hiện tại để xem liệu có nghi vấn gì không nhé.

Mơ thấy rắn hổ mang đánh con gì? số mấy?

Thông thường nếu bạn mơ thấy rắn hổ mang chung chung thì hãy đánh ngay số 37 – 02 hoặc 27 dễ ăn, ngoài ra bạn nhớ rõ chi tiết giấc mơ thì hãy tham khảo các con số bên dưới:

 • Mơ thấy mua bán rắn hổ mang 68 – 15 – 21
 • Mơ thấy giết rắn hổ mang 70 – 75
 • Mơ thấy con rắn hổ mang vào nhà 55 – 47
 • Ngủ mơ thấy mình đang nuôi rắn hổ 24
 • Mơ thấy rắn hổ mang bò vào nhà 69 – 94 – 46
 • Nằm mơ thấy một cặp rắn hổ mang 21 – 29 – 75
 • Mơ thấy rắn hổ mang lột xác 50 – 58
 • Chiêm bao thấy 1 con rắn hổ mang 88
 • Nằm mơ thấy 2 con rắn hổ mang 62 hoặc 60
 • Mơ thấy 3 con rắn hổ mang 48, 13 hoặc 16
 • Mơ thấy có nhiều rắn hổ mang 88, 18 hoặc 15
 • Nằm mơ thấy rắn hổ mang không có đầu 21 – 10
 • Nằm mơ thấy con rắn hổ mang có 3 đầu 86, 78 hoặc 96
 • Mơ thấy rắn hổ mang cắn người 73 – 34
 • Ngủ mơ thấy rắn hổ mang quấn người 50 – 04 – 25
 • Mơ thấy rắn hổ mang đuổi theo mình 92 -77
 • Chiêm bao thấy rắn hổ mang nhiều đầu 24 – 96
 • Mơ thấy rắn hổ mang màu đen 34 – 93
 • Mơ thấy rắn hổ mang màu trắng 23 – 95
 • Mơ thấy con rắn hổ mang lột xác 14 – 64
 • Chiêm bao thấy con rắn hổ mang khổng lồ 90 – 60
 • Ngủ mơ thấy rắn hổ mang cắn vào chân 52

Tham khảo thêm:

 • Mơ thấy người chết đánh con gì?
 • Mơ thấy Sinh Con báo hiệu điều gì?

Trên đây là giải mã giấc mơ thấy rắn hổ mang, cao thủ soi cầu hy vọng đã cung cấp được cho bạn các con số gợi ý và những thông tin chiêm nghiệm về ý nghĩa điềm báo giấc mơ.