Từ chối pháp lý & điều khoản chung

Mọi thông tin cung cấp trên blog chỉ mang tính chất tham khảo.

Từ chối trách nhiệm

Khi truy cập website này, bạn đồng ý rằng bất kỳ một hoat động nào của bạn đều do bạn quyết định và tự chịu trách nhiệm. Nếu bạn không đồng ý điều này, vui lòng tắt trình duyệt hoặc mở một website khác.

Chính sách bảo mật

Giống như hầu hết các Website/Blog khác. Tôi có đặt biểu mẫu liên hệ thu thập thông tin cá nhân của bạn. Việc cung cấp thông tin nhận dạng như Tên, Địa chỉ Email, SDT là do bạn tự quyết định. Nếu như bạn cảm thấy không an toàn. Xin đừng tiết lộ danh tính.

Tôi (Chúng tôi) cam kết không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ 3 nào, trừ khi có văn bản yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Blog này sử dụng máy chủ lưu trữ của đơn vị cung cấp khác, tôi không đảm bảo mọi dữ liệu trên blog là sạch – không chứa virus hay lỗi gián điệp nào. Bạn có trách nhiệm kiểm tra tính an toàn bằng phần mềm của bạn. Chúng tôi không cam kết cho những điều đáng tiếc xảy ra.

Blog này sử dụng mã nguồn WordPress. Mọi chính sách liên quan đến thu thập thông tin người dùng của mã nguồn này. Xin vui lòng xem tại trang chủ wordpress.org.

Blog này sử dụng các dịch vụ của google, facebook để phân tích dữ liệu truy cập. Các đơn vị thứ 3 này có thể tự động lưu “cookies” của bạn. Bạn có thể xem thêm về chính sách cookies tại trang chủ của các đơn vị này để biết thêm chi tiết.

Xem đầy đủ tại Chính sách bảo mật

Thay đổi chính sách

Trong cuộc sống sự thay đổi luôn diễn ra. Tôi có thể thay đổi chính sách trong tương lai để đáp ừng phù hợp với yêu cầu của xã hội. Vui lòng quay trở lại trang này để biết thêm bất kỳ chính sách mới nào. Việc tiếp tục sử dụng blog này đồng nghĩa bạn đã chấp nhận chính sách.

Cần hỗ trợ

Vui lòng liên hệ chúng tôi tại trang liên hệ